โทไค มิวสิค (กรุงเทพ) TOKAI MUSIC ร้านขายเครื่องดนตรีมือสอง ของแท้ นำเข้า คัดคุณภาพ ประกัน 1 เดือน

เข้าใหม่2สวยๆ ALESIS D4 กลองรถแห่ เสียงตรงสเปคงาน หาตัวมาแทนไม่ได้ ซาวด์ขาดกว่าทุกรุ่น

฿14000.00
เสียงกลองแน่น ใช้ช่วยเสริมกลองให้มันส์ขึ้นบนรถแห่ หรือจะต่อเป็นคาราโอเกะแยกไลน์กลอง ความนิยมขั้นสูงสุด ใช้กันเกือบทุกวง ทั้งD4 และDM5 ฟังเสียงโป๊งๆชึ่งๆ ตามงานรู้เลยว่าใช้D4 DM5
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ริทึ่มบอกซ์ กลองไฟฟ้า Groove Sampler
  • รหัสสินค้า : 000012

รายละเอียดสินค้า เข้าใหม่2สวยๆ ALESIS D4 กลองรถแห่ เสียงตรงสเปคงาน หาตัวมาแทนไม่ได้ ซาวด์ขาดกว่าทุกรุ่น

หลังจากได้ลองใช้ซอฟแวร์หรือซาวด์ฟอนต์ดูแล้วถึงได้รู้ว่าเสียงกลองมันสู้ของจริงไม่ได้ ,D4 ทุกตัวเซ็ทโปรแกรมให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้งาน เป็นกลองไฟฟ้าที่ถือว่า ให้เสียงกลองที่สมจริงมากๆ ตัวนึง ใช้ได้กับเพลงแนวตลาดได้เกือบทุกแนว ป๊อบ/ร๊อค/ลูกทุ่ง/ลำซิ่ง/คันทรี
รุ่นนี้นิยมใช้กันทั้งประเทศ ในวงการ พูดถึง ดีโฟร์ ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ความนิยมมันมาฮ๊อตอย่างรุนแรงเมื่อสองสามปีนี้เอง เมื่อเทคนิคการต่อพ่วงซาวด์ได้รับความนิยมมากขึ้น ในยุคที่ต้องการประหยัดนักดนตรีในวงลง และถึงจุดที่โลกแห่งอินเตอร์เน็ตมันกว้างขึ้น จนคนทั่วๆไปสามารถหาแหล่งความรู้และซื้อหามาออกรับงานเองได้ ยิงโปรแกรมเข้า ก็ต้องการให้แยกออกสี่รู เพราะอยากแยกกระเดื่องกับสแนร์ ออกมาต่างหากเลยจากชิ้นกลองชุดอื่นเพื่อแยกเข้ามิกซ์ต่างหากเลย แล้วแต่งเสียงเอาที่มิกซ์ เพื่อให้ได้เสียงกลองที่ออกมาแล้ว มันส์สะใจน่าดิ้นที่สุด ใครฟัง D4/DM5 แล้วไม่ลุกดิ้น ให้มันรู้ไป

ชุดกลองโดยรวม ฟังแล้วออกมากลมกลืนกันเป็นธรรมชาติ เหมือนกลองจริงดี ลองฟังเทียบกับกลองจากซาวด์โมดูลดูก็ได้ครับฟังดูขัดๆไปนิด ถ้าไปใช้เป็นโมดูลกลองในวงที่ต้องการลดนักดนตรี ก็ลดมือกลองไปได้คน เพราะยุคนี้อะไรประหยัดได้ก็ต้องหันมาใช้เครื่องมือแทน อย่างพวกซีเควน ซาวด์ กลองไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ MD ทั้งวงอาจจะเล่นกันแค่ 2-3 คน ร้องนำ กีต้าร์

SPEC :
Polyphony - 16 voices
Drum Sounds - 500 (99 kicks, 99 snares, 55 cymbals, 92 toms, 75 percussion sounds, and 80 effects)
Memory - 21 programmable drum kits
Control - MIDI (16 channels) and 12 Trigger inputs and Hi-Hat pedal input